David Thane | Nia
NiaNow.com Menu
David Thane

David Thane

Profile Default Image
  • fusionpnt1@gmail.com

David Thane

Vay tín chấp để kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh có nên hay không

 

Bạn là người đang ấp ủ giấc mộng kinh doanh, bạn muốn làm giàu hơn là đồng lương nhân viên còm cỏi. Bạn không có tài sản thế chấp, không có sẵn vốn làm ăn. Phương án duy nhất để trả lời cho các câu hỏi đau đầu này là chọn vay tín chấp.

Đa số mọi người hiện nay đều nghĩ muốn vay được tiền của ngân hàng thì cần phải có sổ hồng, sổ đỏ nhà đất để cầm cố cho ngân hàng mới có thể vay được tiền. Thật sự thì điều này không sai, đối với những người có tài sản để thế chấp cho ngân hàng thì điều đó hoàn toàn dễ dàng.

Nhưng những người không có tài sản, không có sổ hồng, sổ đỏ thì sao? Chưa kể vay kinh doanh thì luôn cần kê khai mục đích sử dụng vốn, hiệu quả phương án thực thi. Kế hoạch kinh doanh rõ ràng với các báo cáo tài chính các năm trước, số liệu thực tiễn…. rất nan giải nếu bạn là người sắp khởi nghiệp nhỏ lẻ và không có giấy phép kinh doanh. Đồng hành vơi những trăn trở của bạn https://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap sẽ nêu lên quan điểm tích cực khi vay tín chấp kinh doanh.

Vậy, vay tín chấp là gì?

Hiểu nôm na, đây là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Và, ngân hàng chỉ cho bạn vay một số tiền nhỏ khoảng 10 đến 500 triệu đồng trong một thời gian dài từ 1 đến 4 năm (tuỳ vào thoả thuận của bạn với ngân hàng khi vay).

Hiện nay, các ngân hàng khác nhau sẽ có những điều kiện cho vay tiền mặt khác nhau. Thậm chí có những ngân hàng có thể giúp bạn giải ngân nhanh chóng và ngược lại. Các khoản vay đôi khi hay bị đi kèm theo một khoản phí nào đó. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, đôi khi bạn rất dễ bị mắc vào những khoản “phí ẩn” như phí tư vấn, phí thu hồ sơ, phí thẩm định… Thậm chí, nếu như một ngân hàng nào đó đưa ra lời đề nghị mức lãi suất cực thấp cho bạn thì cũng cần phải lưu ý, bởi đằng sau một mức lãi suất hấp dẫn có thể là vô số các khoản phụ phí khác.

Vì sao nên vay tín chấp để kinh doanh

Nếu bạn thực sự đang ở tình huống mà bài viết nêu ra, bạn nên chọn phương án này. Đây là cách bạn tiếp cận được nguồn vốn để thực hiện hóa bản kế hoạch từ lâu của mình. Hạn mức cấp tín chấp hienj nay khá cao, từ 10 lên đến 500 triệu. Mặc dù khả năng được phê duyệt 500 triệu với hình thức vay rủi ro cho Ngân hàng là không cao, nhưng 200 – 300 triệu là hoàn toàn có thể.

Với vài tẳm triệu để khởi nghiệp bán hàng online, mở quán ăn, quán nhậu nhỏ là hoàn toàn có thể. Lãi suất khi vay tín chấp từ 0,8 đến 2,8% tùy hình thức và điều kiện năng lực tài chính mà bạn đáp ứng. Nếu bạn đang có thu nhập từ lương cao, cơ hội được vay tiền cao với lãi suất thấp ưu đãi là rất dễ dàng. Vay vốn tín chấp tại Hà Nội - TPHCM - Đà Nẵng lãi suất thấp nhất  sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo về vốn ban đầu.

Nếu bạn kinh doanh tại các thị trường trọng điểm của nước ta như 3 thành phố lớn trên, khả năng thu được lợi nhuận cao là rất lớn. Khách hàng ở đây rất đông và bạn nên tự tin với kế hoạch của mình.

➱➱➱ Vay tiền nhanh an toàn uy tín lãi suất thấp nhất, bảo mật thông tin và hỗ trợ trả góp hằng tháng giúp bạn phân bổ nguồn vốn hợp lý. Bạn không lo vướng vào các tổ chức đen trên thị trường vay nặng lãi. Nhiều người cho rằng vay để kinh doanh nhưng lãi suất vay tín chấp lại cao hơn thế chấp sẽ rất mạo hiểm trong việc chịu chi phí lãi vay.

Hãy nhớ trong kinh doanh, chi phí lãi là lá chắn thuế hữu hiệu nhất. Ngoài ra như đã đề cập, đây là phương án cuối cùng để tiếp cận nguồn vốn vì bạn không có tài sản đảm bảo, hoặc đã cầm cố thế chấp để vay lần trước mất rồi. Hãy phân bổ kế hoạch sản xuất kinh doanh hợp lí để sử dụng khoản vay thật hiệu quả nhất có thể.

Trên đây là những quan điểm và lời khuyên khách quan. Tất nhiên chỉ có bạn mới hiểu rõ nhu cầu và khả năng của mình nhất. Kinh doanh quan trọng là nắm bắt thời cơ, bởi các rào cản của ngành sẽ thay đổi, chu kỳ kinh doanh không đứng yên. Hãy nhảy vào thị trường khi bạn cảm thấy đủ sức và hợp lí. Các tổ chức tín dụng khi cho vay cũng mong muốn kích thích nền kinh tế phát triển, người đi vay làm nên ăn ra để hoàn thành nghĩa vu trả nợ. Do vậy vay vốn tín chấp để kinh doanh cũng là một bài toán hay nên tìm lời giải theo cách của mỗi người.

more
less
I don't have any trainings scheduled at this time. Please check back later.